ĐIỀU KHOẢN HOẠT ĐỘNG

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE XEHANGSANG.COM

Quy chế quản lý họat động này có hiệu lực từ ngày 22/2/2019, là ngày đăng tải trên website https://xehangsang.com/

 

Xe Hạng Sang là tổ hợp các dịch vụ phục vụ, hỗ trợ nhu cầu mua bán trực tuyến chuyên biệt về thị trường ô tô bao gồm: Đăng thông tin giới thiệu về xe, kết hợp với quản lý các hãng xe ô tô lớn như Mercedes, Audi, Lexus, BMW…, giới thiệu về các phiên bản ô tô đang bán trên thị trường … Mục tiêu mà Xe Hạng Sang hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu xe hạng sang tin cậy trong thị trường mua bán ô tô là nơi tin cậy cập nhật thông tin giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I. Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử xehangsang.com

Sàn giao dịch điện tử xehangsang.com do Công ty cổ phần Xe Hạng Sang làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các cá nhân, môi giới, salon/showroom có nhu cầu về mua bán ô tô hoặc liên quan đễn lĩnh vực ô tô, được chúng tôi chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do bên liên quan cung cấp.

Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Xe Hạng Sang trang cung cấp tin tức xe sang trên thị trường tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin đăng tải bài viết trên trang Xe Hạng Sang phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

II. Quy định chung

Trong Quy chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ sau đây sẽ có ý nghĩa sau đây:

Trang cung cấp thông tin xe hơi hạng sang là trang web https://xehangsang.com/ trực thuộc công ty cổ phần Xe Hạng Sang. Đây là website chuyên cung cấp các tin tức xe hơi phân khúc cao cấp đang có trên thị trường, nơi các tổ chức, cá nhân có thể đăng thông tin bán Ô tô, tìm hiểu thông tin thị trường, đăng các thông tin liên hệ nhằm phục vụ mục đích cung cấp thông tin Xe ô tô, người bán, người mua, nơi bán, nơi mua, giá cả do Khách hàng đề ra.

Khách hàng: là tố chức/ cá nhân sử dụng trang Website XE HẠNG SANG, bao gồm cả Người dùng và Thành viên có nhu cầu sử dụng website và các dịch vụ được cung cấp bởi website một cách tự nguyện

Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên trang Website xehangsang.com

Thông tin: là những thông tin được công khai trên trang Website. Bao gồm thông tin về Sản phẩm, Thông tin cá nhân đăng ký, thông tin về thị trường, sản phẩm được giới thiệu trên các nguồn chính thống khác.

Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

– Chăm sóc khách hàng: Khi đăng ký thành công tài khoản, khách hàng sẽ nhận được các thông tin liên quan đến việc hỗ trợ sử dụng sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua các kênh như: điện thoại, email, tin nhắn sms. Nội dung điện thoại, email và tin nhắn được OtoS sử dụng theo quy định pháp luật hiện hành.

III. Quy trình giao dịch

1. Nguyên tắc hoạt động

Cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm của mình tới những người mua tiềm năng.

  • Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên trang xehangsang.com phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  • Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên trang tin tức xe hạng sang phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
  • Thành viên tham gia giao dịch trên trang xehangsang.com là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua hoặc bán sản phẩm trên xehangsang.com. tất cả các thông tin được xehangsang.com kiểm duyệt công nhận trước khi đưa lên website. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
  • Là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Việc Thành viên truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Thành viên phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
  • Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của Thành viên và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Thành viên; Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Thành viên được sử dụng bởi bất cứ ai mà Thành viên cho phép truy cập vào nó.
  • Các thông tin mà Thành viên cung cấp cho website tin tức xe hơi Xe Hạng Sang là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
  • Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của chúng tôi

2. Quy trình giao dịch

Quy trình giao dịch dành cho người mua: Người mua xe có thể đăng ký làm thành viên của chúng tôi hoặc không. Bằng cách truy cập vào địa chỉ website: xehangsang.com người dùng có thể tìm danh sách các xe mà mình quan tâm. Nếu người dùng có nhu cầu mua sẽ liên hệ trực tiếp với người đăng tin để xem xe và thỏa thuận việc giao dịch giữa 2 bên cụ thể. Chúng tôi sẽ không tham gia và không chịu trách nhiệm liên quan vào quá trình giao dịch giữa người mua và người bán.

Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin: Người đăng tin bán xe trên site xehangsang.com bắt buộc phải đăng ký làm thành viên của chúng tôi và phải đăng nhập vào hệ thống website

Quy trình giao nhận vận chuyển: là thỏa thuận trực tiếp giữa người mua và người bán, XE HẠNG SANG không tham gia vào quá trình này.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng: Website không có chức năng lập đơn hàng mua xe. Người mua chỉ tìm thông tin xe trên trang XE HẠNG SANG rồi liên hệ trực tiếp với người bán.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: Không có

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Nếu phát sinh tranh chấp giữa Thành viên và Website tin tức của chúng tôi, Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. Theo đó, Thành viên và chúng tôi đồng ý rằng chúng tôi sẽ giải quyết theo pháp luật bất kỳ khiếu nại hoặc tranh cãi ngoài Thỏa thuận này hoặc các dịch vụ  phù hợp với một trong những phần phụ lục bên dưới hoặc như xehangsang-com và Thành viên đồng ý bằng văn bản. Trước khi sử dụng đến các biện pháp thay thế, Chúng Tôi khuyến khích Thành viên trước tiên hãy liên hệ với đội ngũ quản lý hệ thống của xehangsang.com để tìm được giải pháp phù hợp. Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu hợp lý để giải quyết tranh chấp thông qua các thủ tục giải quyết tranh chấp thay thế, chẳng hạn như trọng tài, thay thế cho kiện tụng.

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trên hệ thống site của chúng tôi phải được gởi đến Phòng Hỗ Trợ khách hàng của xehangsang.com tại địa chỉ email: info.xehangsang@gmail.com, ngay sau khi xày ra sự kiện phát sinh khiếu nại. chúng tôi sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp.

Mọi tranh chấp giữa người sử dụng với nhau hoặc giữa người sử dụng với chúng tôi sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Chúng Tôi không chịu trách nhiệm và liên quan đến giao dịch giữa người mua và người mua và người bán

IV. Quy trình giao dịch

Đối với người mua xe: Người mua tự liên hệ với thành viên đăng tin bán xe để tiến hành giao dịch và thanh toán.

Khách hàng có thể đăng tải nội dung lên website xehangsang.com bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn tại website theo cấp phân quyền của quản trị chúng tôi,

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà xehangsang.com thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua wesite của chúng tôi.

Xe Hạng Sang cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.Tuy nhiên, Chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của Xe Hạng Sang, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi được cung cấp trên website này.

XE HẠNG SANG đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

VI. Loại thông tin thu thập

Những loại Thông tin cá nhân mà Xe Hạng Sang thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:

Thông tin cá nhân như họ và tên, tên truy cập,

Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;

Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;

Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, xehangsang không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng. Xe Hạng Sang cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho Xe Hạng Sang về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với xehangsang.com qua các hình thức được công bố trên website.

VII. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Sàn TMĐT otos.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của xehangsang.com trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Nhưng chúng tôi sẽ lưu lại số điện thoại đã đăng ký để phục vụ cho điều khoản mỗi số điện thoại chỉ đăng ký duy nhất 1 tài khoản trên xehangsang và chỉ được đăng 1 tin miễn phí duy nhất.

VIII. Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho website xehangsang.com đều có các quyền như sau:

Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;

Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;

Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (đối với Khách hàng nhận thông tin qua e-newsletter và hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết, Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website của Xe Hạng Sang);

IX . Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website

Trường hợp Khách hàng cung cấp cho chúng tôi các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, otos.vn không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

X Việc cập nhật của Chính sách bảo mật:

XE HẠNG SANG sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của xehangsang.com và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

Nghiêm cấm:

Không được đăng tải thông tin rao vặt, bài viết mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm.

Không đăng tải thông tin rao vặt, bài viết trái với đạo đức xã hội Việt Nam.

Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo, vũ khí….

Quyền hạn của của XE HẠNG SANG

Chúng tôi sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin

Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc xehangsang.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

Chúng tôi không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định về đăng tin mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

XI. Quyền và nghĩa vụ của XE HẠNG SANG

1. Quyền của Ban Quản trị XE HẠNG SANG

Có quyền từ chối, tạm ngừng hay chấm dứt tin đăng của Thành viên trong trường hợp thành viên cung cấp thông tin không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

Có quyền từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của XE HẠNG SANG

Chúng tôi giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên XE HẠNG SANG theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Nghĩa vụ của Ban Quản trị XE HẠNG SANG

Chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì hoạt động bình thường của XE HẠNG SANG. Ban Quản trị chịu trách cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho các thành viên tham gia giao dịch và nhanh chóng khắc phục lỗi kỹ thuật, các lỗi khách quan khác trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên đới đối với các hậu quả xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng…

Xây dựng Cơ chế Hoạt động, Hợp đồng, Quy định, Hướng dẫn các quy trình đăng tin…cho các Thành viên gia giao dịch trên XE HẠNG SANG

Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký, đăng tin của các Thành viên trên XE HẠNG SANG

Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên XE HẠNG SANG

XII. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa XE HẠNG SANG và một hay cách thành viên khác sẽ được giải quyết theo tinh thần hợp tác, thương luợng. Trường hợp hai (các) bên thương lượng không thành, tùy theo tích chất của việc tranh chấp, vụ việc sẽ được đưa ra phân xử tại Trung Tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam hoặc Tòa Án có thẩm quyền.

XE HẠNG SANG sẽ không liên quan và chịu trách nhiệm khi xảy tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch giữa người mua và người bán.

Trong trường hợp phải thay đổi nội dung Quy chế để phù hợp với thực tiễn họat động của XE HẠNG SANG thì Ban Quản Trị sẽ thông báo trên Sàn cho các thành viên biết. Sau thời gian thông báo 05 ngày này, Quy chế mới – đã được sửa đổi – sẽ được áp dụng. Việc các thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế mới được công bố và thực thì đồng nghĩa với việc các thành viên đã đồng ý và chấp nhận với Quy chế mới này


Địa chỉ liên hệ chính thức của XE HẠNG SANG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

XE HẠNG SANG

Đ/c: Số 1 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email 1: info.xehangsang@gmail.com

Email 2: xehangsangvn@gmail.com

Phone: 0945 93 86 83

Websitehttps://xehangsang.com/

0989888999