GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu mua xe ô tô của người dân Việt Nam đặc biệt là Xe Hạng Sang như Mercedes, Audi, BMW, Lexus, ….đang ngày càng tăng cao tới mức chóng mặt ở các đô thị nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt và phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Website xehangsang.com ra đời như một chuyên gia tư vấn “miễn phí” giúp khách hàng tìm cho mình chiếc ô tô ưng ý nhất.

xehangsang.com – “chuyên gia tư vấn” giúp bạn tìm được chiếc ô tô ưng ý
xehangsang.com – “chuyên gia tư vấn” giúp bạn tìm được chiếc ô tô ưng ý
xehangsang.com – chuyên gia đánh giá xe uy tín và chính xác
xehangsang.com là nơi tập hợp những thông tin về những mẫu xe mới nhất và tốt nhất đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều chuyên mục hấp dẫn khác như các đánh giá so sánh, tin tức sự kiện,… hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chọn mua chiếc ô tô tương lai của mình. Chúng tôi cung cấp các thông tin:

BÁN XE MỚI


Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về giá của các loại xe hang sang trên thị trường hiện nay, bảng giá xe giúp khách hàng có những tính toán chính xác và phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.

Mercedeshttps://xehangsang.com/mercedes-benz/

Audihttps://xehangsang.com/audi/

BMWhttps://xehangsang.com/bmw/

TƯ VẤN


Các mẫu xe có mặt trên XE HẠNG SANG đều được review Tư vấn một cách chi tiết về nội thất, ngoại thất, động cơ, chế độ vận hành cùng đánh giá của chuyên gia, đem lại cho quý vị một cái nhìn chân thực và khách quan nhất về sản phẩm mình muốn lựa chọn.

Xem chi tiết: https://xehangsang.com/tu-van/

XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG


Không chỉ cung cấp những loại xe mới nhất trên thị trường, xehangsang.com còn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với chuyên mục về xe cũ. Là cầu nối của những người muốn “lên đời” xế hộp của mình và những khách hàng có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng, xehangsang.com chính là sự kết nối hoàn hảo dành cho bạn.

Xem chi tiết: https://xehangsang.com/xe-da-qua-su-dung/

TIN TỨC SỰ KIỆN


Chúng tôi luôn theo sát diễn biến thị trường xe hơi Việt và thế giới, mục tin tức sự kiện đem đến một cái nhìn toàn cảnh và những câu chuyện thú vị đằng sau thị trường “xa xỉ” này. Với chuyên mục này, khách hàng sẽ có thêm cho mình những thông tin cực kỳ bổ ích, giúp khách hàng có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong việc chọn mua chiếc xe của mình.

Xem chi tiếthttps://xehangsang.com/thi-truong/

SỨ MỆNH


xehangsang.com ra đời với sứ mệnh giảm bớt áp lực cho mỗi giao dịch mua bán xe, giúp việc mua bán xe của khách hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng

Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, cũng như kết nối khách hàng đến những địa chỉ mua bán xe uy tín chuyên nghiệp

xehangsang.com sẽ đem đến cho quý khách cái nhìn toàn cảnh về thị trường ô tô trong nước, những mẫu xe mới nhất cùng những sản phẩm chất lượng được ưa chuộng hiện nay.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG


Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu chính là tôn chỉ hoạt động của xehangsang.com

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất giúp khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu trong việc chọn ra chiếc xe phù hợp.

Ngoài ra, trang web cũng được chúng tôi hoàn thiện từng ngày nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, đảm bảo nội dung được chọn lọc chính xác và nhanh nhất. Xe Hạng Sang cũng mong được khách hàng đóng góp ý kiến để chúng tôi cải thiện từng ngày những thiếu sót của mình.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT


Những điều làm nên sự khác biệt của xehangsang.com

xehangsang.com là website giúp khách hàng mua được chiếc xe ưng ý tại những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhất.
xehangsang.com là nơi thỏa mãn niềm đam mê xế hộp của khách hàng với nhiều thông tin thú vị bổ ích, luôn được cập nhật liên tục.
Cung cấp một cách chân thực và đầy đủ những thông tin sản phẩm được bày bán.
xehangsang.com luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu bằng sự chu đáo, tận tình của chúng tôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

XE HẠNG SANG

Đ/c: Số 1 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email1: info.xehangsang@gmail.com

Email 2: xehangsangvn@gmail.com

Phone: 0945 93 86 83

Websitehttps://xehangsang.com/

0989888999