Mercedes-Benz Driving Academy 2019 Chương Trình Không Thể Bỏ Qua

18/05/2019 David Nguyễn

Từ ngày 16 – 20/5/2019, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz Driving Academy 2019 (MBDA 2019) diễn ra tại Sân bay Gia Lâm, Hà Nội.

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com_result

MBDA 2019 được tổ chức với sự góp mặt của hơn 30 xe lái thử. Bên cạnh các bài tập về khả năng vận hành và cảm giác lái, MBDA 2019 còn cho thấy sự an toàn của các mẫu xe Mercedes-Benz vào ban đêm với hệ thống chiếu sáng thông minh và các hệ thống hỗ trợ tầm nhìn.

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-1_result

Các huấn luyện viên của MBDA 2019

MBDA 2019 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích ở các môn thể thao tốc độ.

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-8_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-9_result

Mercedes-Benz mang đến sự kiện hơn 30 xe để khách hàng lái thử, trong đó đa số là 3 mẫu xe sedan chủ lực C-Class, E-Class và S-Class. Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, MBV thiết kế 4 bài tập nhằm khai thác tối đa mặt đường băng dài hơn 800m tại Sân bay Gia Lâm, Hà Nội.

Bài tập 1: Phanh khẩn cấp và chuyển làn ở tốc độ cao, trải nghiệm hiệu quả của Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BAS).

Bài tập 2: Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift, trải nghiệm sự khác biệt khi kích hoạt tính năng ESP, ESP Sport và tắt ESP; Slalom ở tốc độ 80 km/h.

Bài tập 3: Sport handling. Bài tập này giúp các học viên nắm được kỹ năng điều phối chân ga, chân phanh và tuân theo vạch đường chính xác để đạt được thời gian nhanh nhất.

Bài tập 4: Drag Race 400m. Học viên học cách sử dụng tính năng RACE START để xuất phát nhanh nhất với cỗ máy ‘AMG 45‘ với 381 mã lực.

Trong sự kiện Mercedes-Benz Driving Academy 2019 tại Hà Nội, MBV đã thiết kế riêng chương trình trải nghiệm vào ban đêm dành cho báo chí, truyền thông để trải nghiệm những tính năng quan trọng.

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-10_result
Mercedes-Benz đã nghiên cứu và chế tạo các hệ thống đèn thông minh và các tính năng hỗ trợ tầm nhìn, giúp người lái và những phương tiện xung quanh an toàn hơn khi lái xe vào ban đêm.

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-17_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-18_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-28_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-27_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-26_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-25_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-24_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-23_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-22_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-21_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-20_result

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-19_result

 

“Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực trang bị hệ thống tốt nhất có thể cho khách hàng của mình”, ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-15_result

Hệ thống đèn LED thông minh:


Điều kiện giao thông trên thực tế tại Việt Nam có nhiều yếu tố khó lường, đòi hỏi hệ thống chiếu sáng có khả năng thích ứng liên tục. 5 tính năng tích hợp sẵn trong Hệ thống đèn LED thông minh của Mercedes-Benz giúp người lái chủ động và tự tin trong mọi tình huống.

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-12_result

Tự động “liếc sáng” theo góc đánh lái (Cornering)

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-13_result
Tự động điều chỉnh tầm chiếu xa (Adaptive high beam)

Chế độ cao tốc (Motorway Mode): khi xe đạt tốc độ từ 90 km/h trở lên, chùm sáng sẽ được mở rộng sang 2 bên, đạt khoảng 50 m

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-14_result
Chế độ đường vắng (Country Mode): tăng cường độ chiếu sáng và mở rộng sang làn đường đối diện

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-16_result
Đèn phá sương (Enhanced foglamp): điều chỉnh cụm đèn trước bên tài xoay chùm sáng vào phía trong để thấy rõ lề đường hơn.

Hệ thống đèn MULTIBEAM:


Việc sử dụng đèn pha không hợp lý và các loại đèn trợ sáng gây chóa mắt là một trong những nỗi lo của rất nhiều tham gia giao thông tại Việt Nam. Tầm nhìn xa và sự thuận tiện của một ai đó có thể phải đánh đổi bởi sự nguy hiểm và bất tiện của những phương tiện đi ngược chiều. Và hệ thống đèn MULTIBEAM là một lời giải cho hiện trạng này.

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-4_result
Mỗi cụm đèn MULTIBEAM bao gồm 84 bóng đèn LED hiệu suất cao, tự động điều chỉnh thích ứng theo điều kiện giao thông và thời tiết. Từng bóng LED được kiểm soát độc lập nhằm tạo ra luồng sáng chính xác mà không gây chóa cho các phương tiện đi ngược chiều.

Đặc biệt, tính năng ULTRA RANGE Highbeam giúp tạo ra cường độ ánh sáng siêu mạnh, tương đương 1 lux – mức cao nhất được cho phép hiện nay. Ngoài ra, tầm chiếu xa của hệ thống đèn MUILTIBEAM có thể lên đến 650m, giúp người lái luôn tự tin kiểm soát cung đường phía trước. Với tính năng Adaptive Highbeam Assist, hệ thống cũng có thể tự điều chỉnh tầm chiếu dựa vào khoảng cách với phương tiện phía trước.

Tại Việt Nam, hệ thống đèn MULTIBEAM đang có sẵn trên cả 3 mẫu sedan của Mercedes-Benz là C-Class, E-Class và S-Class.

Hạn chế rủi ro với Night View Assist Plus:


Với sự hỗ trợ của camera hồng ngoại và các cảm biến, các phương tiện, người đi bộ di chuyển phía trước xe trong phạm vi 160m sẽ được hiển thị với đồ họa rõ nét cho người lái thông qua hệ thống màn hình điều khiển phía trước. Động vật và chướng ngại vật cỡ lớn cũng có thể được phát hiện và hiển thị trong phạm vi 100m.

mercedes-benz-driving-academy-2019-xehangsang-com-3_result

Trên phiên bản Night View Assist Plus, các đối tượng này sẽ được khoanh vùng, hiển thị hướng di chuyển và nhấp nháy màu đỏ, giúp người lái dễ dàng quan sát và tránh va chạm. Tia hồng ngoại không thể nhìn thấy bằng mắt người nên hệ thống Night View Assist Plus không gây chói mắt cho các phương tiện ngược chiều.

Hiện nay tính năng này đang có sẵn trên mẫu xe Mercedes S 450 Luxury và các phiên bản Mercedes-Maybach tại thị trường Việt Nam.

nguồn: autodaily.vn

CГЎc tin khГЎc
Hàng loạt ngân hàng thanh lý xe ô tô cũ với giá rẻ có cả xe sang

Hàng loạt ngân hàng thanh lý xe ô tô cũ với giá rẻ có cả xe sang

Gần đây do dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhiều ngân hàng liên tục thông báo đấu giá tài sản bảo đảm khoản vay để xử lý và thu hồi nợ. Các tài sản bao gồm nhiều mẫu ôtô, trong đó...

nen-mua-xe-moi-hay-cu-02

“Chiêu Chò” Các Đại Lý Bán Xe Thời Covid-19

Do đại dịch COVID-19 khiến nhiều quốc gia trên thế giới phải áp dụng cách ly xã hội, hàng triệu người không còn nguồn thu ổn định khiến những khoản đầu tư lớn như mua ô tô buộc phải hoãn...

lich-cu-phat-trien-dong-xe-c-class-xehangsang-com

Lịch Sử Phát Triển Dòng Xe Mercedes-Benz C-Class

Mercedes-Benz C-Class Và Lịch Sử Phát Triển Trong lịch sử hơn 100 năm hình thành, phát triển, Mercedes luôn là thương hiệu hàng đầu trên thị trường xe hơi toàn cầu. Có rất nhiều dòng xe đã được sản xuất,...

mercedes-gle-2020-xehangsang-com (2)

Đánh Giá Mercedes GLE 2020 Có Những Điểm Mới Gì?

Vào tháng 10/2018, Mercedes GLE 2020 đã chính thức được trình làng tại triển lãm Paris Motor Show 2018. Ngay lập tức, chiếc SUV này đã tạo ấn tượng nổi bật, được nhiều người dùng, chuyên gia chú ý nhờ...

glc-2020-facelift-xehangsang-com

Mercedes-Benz GLC 2020 Công Nghệ Có Gì Mới ?

Mercedes GLC 2020 là một trong những dòng xe nổi bật nhất được giới thiệu tại triển lãm Geneva Motoshow. Mặc dù đây chỉ là phiên bản cập nhật giữa chu kỳ nhưng chiếc xe này lại sở hữu nhiều...

0945938683